2008/Mar/29

อย่าลืมช่วยกันอุดหนุน NED ด้วยนะครับ + Boom Magazine ด้วยนะครับ

ไว้ถ้ามีแปลไทย หรือที่ไหนมีแปลไทยจะเอามาลงให้นะครับ

credit: Nikovaskios (Thai Translation Manga)
thanks: Nikovaskios (B4Th - Spoiler Manga)
thanks: BinkTopia (English Translation Manga)
B4Th - http://www.bleach4th.com/

Nikovaskios :
จากกระทู้ที่ตั้งไว้แล้วนะครับเกี่ยวกับ เรื่องที่บูมมาเรียกร้องเรื่องลิขสิทธิ์กัน (ใครยังไม่รู้เรื่องไปอ่านซะที่ฟอรั่มสปอย์ล) ทางเราจำเป็นต้องเห็นใจทางบูมเค้าเหมือนกัน เพราะมันเป็นอาชีพหาเลี้ยงลูกเมียสามีของเค้า หวังว่าทางผู้อ่านคงเข้าใจนะครับ ทางเราจะมีการลงรูปให้ดูบางรูปและใส่คำบรรยายเรื่องในแนวนิยาย สำหรับท่านที่ต้องการอ่านแบบการ์ตูนเต็มรูปแบบก็ขอให้อุดหนุนรวมเล่มหรือบูมละกันนะคร้าบบบซึ่งบูมในปัจจุบันก็ช้ากว่าเน็ตมะกี่ตอน


“มวยทุกคู่ย่อมมีพักยก ศึกยมทูตอารันคาร์ก็เช่นกัน”
ลูกตุ้มแห่งเวลา …แกว่งไปในทิศทางที่ต่างกัน ส่วนใหญ่แกว่งไปด้านหน้า……..มุ่งหาอนาคต หากแต่ครั้งนี้ ย้อนศร ไปสู่อดีต พาเราไป ข้ามผ่านห่วงเวลา ผ่านเร่องราวมากมาย สู่จุดสำคัญอันเป็นกุญแจไขความจริง …….ความจริงที่ถูกปิดไว้ จากสายตาฝูงชน ความจริงที่ตอนนี้ได้เวลาแล้วที่จะถูกเปิดเผย……..

“ความจริงอันไม่อาจเลี่ยงเบื้องหลัง “หน้ากาก”ของเหล่านักรบผู้ถูกอัปเปหิ ”

Bleach -108 : Turn Back The Pendulum ตุ้มเวลาผกผัน

เมื่อหนึ่งร้อยปีก่อน………
ชายร่างสูงในชุดยมทูตเดินดุ่มๆอยู่ในที่ทำการหน่วย ผ่านเหล่าผู้ใต้บังคับบัญชาที่ทำความเคารพกันอย่างพร้อมเพรียง ไม่น่าแปลกที่บุคคลผู้นี้ได้รับความเคารพอย่างล้นหลาม หนึ่งเพราะ ปลอกแขนที่บ่งบอกถึงตำแหน่งรองหัวหน้าหน่วย อีกหนึ่งที่สำคัญกว่าข้อแรก คือ มาดเท่หล่อเหลาแบบหนุ่มแว่นใจดี ทำให้เป็นที่รักใครยำเกรงของลูกน้อง โดยเฉพาะสาวๆ
คนๆนี้คือ ภัยซ่อนเร้นของโซลโซไซตี้ผู้ที่ภายภาคหน้าจะกลายเป็นศัตรูร้ายอันดับหนึ่งของฝ่ายธรรมะ แต่บัดนี้ เจ้าตัวเป็นเพียงรองหัวหน้าหน่วยห้า แห่งสิบสามหน่วยพิทักษ์ เท่านั้น
โซซุเกะ ไอเซ็น

ไอเซ็นเดินมาถึงห้องใหญ่ห้องหนึ่ง ที่ข้างประตูมีสัญลักษณ์ตัวเลขของหน่วยห้าติดอยู่ทั้งสองข้าง แล้วหยุดอยู่ตรงนั้นโดยไม่เปิดประตูเข้าไปเพราะตามมารยาทในตำแหน่งของตนไม่อาจทำเช่นนั้นได้


“จวนจะถึงเวลาแล้วนะครับ หัวหน้า” ไอเซ็นบอกแก่หัวหน้าของตน ซึ่ง “หัวหน้า” ย่อมหมายถึงหัวหน้าหน่วยห้า คนก่อนที่ไอเซ็นจะเข้ามารับตำแหน่ง
“รู้แล้วน่า อีกเดี๋ยวเดียว เจ้าเองก็เข้ามาสิ ยืนเคว้งอยู่ทำไม” น้ำเสียงส่อความยียวนดังเล็ดลอดออกมาจากประตูบานนั้น
“’งั้นข้าเข้าไปล่ะนะครับ ขออภัย….”

ภายในห้อง คือ ชายร่างผอมเกร็งในชุดคลุมหัวหน้าหน่วย ผมสีเหลืองยาวสยายทอดผ่านไหล่ลงมาถึงกลางหลัง กำลังสาละวนอยู่กับการแต่งองค์ทรงเครื่องตัวเองอยู่หน้ากระจก ท่ามกลางเสียงเพลงจากแผ่นเสียงในเครื่องเล่นที่ดังกระหึ่มทั่วห้อง เมื่อไอเซ็นเข้ามา ชายผู้นี้จึงหันมามอง เผยให้เห็นใบหน้าแหลมเรียว ฟันที่เรียงชิดติดกันสนิทในรอยยิ้มที่เหมือนจะเบื่อหน่ายมากกว่าเป็นสุข และนัยน์ตาที่แสดงความเบื่อหน่ายไม่แพ้กัน
และที่เด่นสะดุดตาที่สุด คือผมทรงหน้าม้าเต่อ อันเป็นเอกลักษณ์ของคนผู้นี้ “ฮิราโกะ ชินจิ” ผู้ที่ปัจจุบันถูกขับออกจากโซลโซไซตี้ ในฐานะ ไวเซิร์ด ยมทูตผู้ใช้พลังนอกรีตของฮอลโลว์

หลังจากมองสภาพเสื้อผ้าของไอเซ็น ฮิราโกะถึงกับเอ่ยออกมาอย่างเซ็งๆ
“อารายว้า แต่งตัวธรรมดาจิ๊บเป้ง ตลอดเลยนะเจ้าน่ะ มางานเทศกาลทั้งที แต่งตัวให้มันแนวๆหน่อยเซ้ โซสึเกะ ”
“แล้วตัวหัวหน้าล่ะครับ” ไอเซ็นตอกกลับอย่างอมยิ้ม
“เฮ้ย ข้าน่ะเป็นหัวหน้าหน่วย ไม่เป็นไรอยู่แล้ว”
“นี่จะแต่งเป็นงิ้วไปคนเดียวเหรอครับ แล้วงานนี้มันก็ไม่ใช่งานเทศกาลซะหน่อย มันงานพิธีกรรมต่างหาก”
“เออน่า มันก็มีการสวดภาวนา คือๆกันล่ะน่า” ฮิราโกะทำหน้าเลิ่กลั่ก
“แล้วเรื่องแผ่นเสียงพวกนั้นล่ะครับ” ไอเซ็นถามไปถึงแผ่นเสียงและเครื่องเล่นที่เปิดดั่งกระหึ่มตั้งแต่เมื่อครู่จนถึงตอนนี้
“แหล่มเลยใช่มั้ยล่ะ? นี่น่ะเขาเรียกว่าเพลงแจซ ของใหม่อินเทรนด์จากโลกมนุษย์เลยเชียวนา”
“ผมว่ามันออกจะไร้สาระนะครับ”
“แหงล่ะ ก็เซนส์ทางดนตรีเจ้ามันไม่เจ๋งเท่าข้านี่หว่า” ฮิราโกะตอบแบบภาคภูมิใจเต็มประดา ทำยักคิ้วหลิ่วตา

จากนั้นทั้งหัวหน้าและลูกน้องก็พากันเดินมาจนถึงลานพิธีซึ่งก็คือที่ทำการของหน่วยหนึ่ง ประตูไม้ขนาดยักษ์ที่มีตราหน่วยหนึ่งขนาดใหญ่ติดอยู่ บัดนี้ปิดสนิท ฮิราโกะเห็นดังนั้นจึงตะโกนเรียกให้เปิดประตู พร้อมกับบ่นพึมพำแสดงท่าทางว่าไม่อยากมาที่หน่วย 1 นัก เพราะคิดว่าหน่วยนี้มาทีไรเป็นเครียดจนอกจะแตกตายทุกที เลยเจอไอเซ็นแกล้งย้อนเอาว่า ที่ไม่อยากมาน่ะไม่ใช่เพราะเบื่อเข้าร่วมพิธีเหรอครับ เล่นเอาชินจิทำสีหน้าเบี่ยยิ่งกว่าเดิมที่ถูกลูกน้องจับไต๋ทัน

แล้วประตูก็เปิดออก………..

แต่สิ่งที่ควรจะเป็นคนออกมาต้อนรับ กลับเป็นเท้าเปล่าๆแบบแบฟุต พุ่งโปะเข้าเต็มหน้าของฮิราโกะจนดั้งยุบ ร่างของหัวหน้าหน่วยหน้าม้า ลอยกระเด็นออกไปจากจุดเดิมที่ยืนอยู่ ลงไปกลิ้งสามตลบอยู่ที่พื้นเบื้องล่าง ส่วนร่างเจ้าของเท้าพลิกตัวกลับหลังมายืนอย่างคล่องแคล่ว เป็นร่างของเด็กหญิงตัวกะเปี๊ยก ผมมัดไว้ด้วยหนังยางเป็นทรงแกละ ที่แขนมีปลอกแขนของรองหัวหน้าหน่วยติดอยู่

“ว่าไงล่ะเจ้าเหม่ง โทษทีนะนึกว่าหน้าเจ้าเป็นพรมเช็ดเท้าน่ะ” เด็กสาวเปล่งเสียงออกมาอย่างสะใจ
“ฮิโยริ นี่เจ้า….” ฮิราโกะไม่รู้จะสรรหาคำอะไรมาต่อว่าต่อขาน ได้แต่เอามือกุมจมูกที่บัดนี้เลือดกำเดาไหลทะลักออกมาไม่หยุด
“ทำไม! ข้าไม่ขอโทษหรอกนะ!" ผู้ถูกเรียกว่าฮิโยริขู่ฟ่อใส่ "ยังไม่ได้พูดอะไรซักหน่อย!!"

ยังไม่ทันที่แม่สาวจอมเฮ้วจะได้พ่นอะไรออกไปต่อ กำปั้นลุ่นๆข้างหนึ่ง ก็ทุบโครมลงมากลางกระหม่อม เล่นเอาสาวเจ้าหัวเกือบทิ่ม เจ้าของกำปั้นคือ หัวหน้าหน่วย ในคราบของชายใส่แว่นตาทรงแปลกประหลาด และทรงผมแบบอัฟโฟร ทรงผมที่น้อยคนนักในโซลโซไซตี้จะกล้าตัด “อาอิงาวะ เลิฟ” ผู้ซึ่งบัดนี้เป็นหัวหน้าหน่วยเจ็ด แห่งสิบสามหน่วยพิทักษ์

“ทำบ้าอะไรของเจ้าวะ เลิฟ?” ฮิโยริตะคอกใส่ “เล่นเดินเที่ยวทุบกบาลรองหัวหน้าแบบนี้คิดว่าตำแหน่งข้ามีไว้ทำไมฟะ!!!?”
"หัวหน้าหล่อนไม่อยู่ไม่ใช่เรอะ!" เลิฟยักไหล่อย่างไม่ยี่หระ "หัดทำตัวมีสาระแล้วเลิกหาเรื่องชาวบ้านซะทีสิเฟ้ย!!!"
“ตูไม่ใช่เด็กแล้วนะเฟ้ย” ฮิโยริแผดเสียงลั่น จะเข้าไปอัดฮิราโกะซึ่งตอนนี้แลบลิ้นปลิ้นตาเป็นลิงเป็นค่างอยู่ แต่เลิฟเอามือดันหัวแม่หนูตัวน้อยไว้ขยับไปไหนไม่ได้

"พอเถอะครับหัวหน้า" ไอเซ็นส่งเสียงปรามเมื่อเห็นว่าผู้เป็นนายชักจะทะลึ่งเลยเถิด "เลิกทำหน้าแบบนั้นต่อหน้าหัวหน้าคนอื่นเถอะครับ"

หลังจากสงบศึกกันได้ คนทั้งหมดก็เดินผ่านประตูเข้าไปในที่ทำการ ระหว่างทางฮิราโกะก็ได้ถามถึงความเป็นไปในงาน จึงได้รู้ว่าหัวหน้าหน่วยทุกหน่วยได้มารวมกันหมดแล้ว ขาดไปก็เพียงหัวหน้าหน่วยที่ 11 ซึ่ง เป็น “เคมปาจิ รุ่นที่ 10” ที่ชิ่งไม่ยอมมางานพิธี ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ช่วยไม่ได้ ่ เพราะเป็นธรรมเนียมอยู่แล้วที่หัวหน้าหน่วย 11 แต่ละรุ่นจะต้องรับตำแหน่ง "เคมปาจิ" เพราะงั้น ถ้าจะบ่น ก็ไปบ่นเคมปาจิรุ่นก่อนที่ดันแพ้เคมปาจิรุ่นนี้เองเถอะ

“แหมๆ แอบนินทาคนอื่นลับหลังนี่ไม่ใช่วิสัยของหัวหน้าหน่วยเลยนะ” เสียงหนึ่งแทรกการสนทนาของทั้งสองขึ้นมา ทั้งสองหันไปมองตามเสียง ก็พบ กับหัวหน้าหน่วยอีกสองคน คนหนึ่งเป็นชายร่างใหญ่ หนวดเครารุงรัง สวมหมวกจากแบบชาวนาญี่ปุ่น และชุดกิโมโนสีฉูดฉาดที่ทับเสื้อหัวหน้าหน่วยอีกที อีกคนเป็นยมทูตผมสีขาว ที่ถูกมัดรวบเป็นหางม้า ใส่ชุดหัวหน้าหน่วยธรรมดาไม่มีอะไรพิเศษ ใบหน้ายิ้มจางๆแฝงเค้าของคนที่เจ็บป่วยกระเสาะกระแสะอยู่เป็นนิจ สองคนนี้คือ “เคียวราคุ ชุนซุย”หัวหน้าหน่วยแปด และ “อุคิทาเกะ จูชืโร่”หัวหน้าหน่วยสิบสาม และที่ตามหลังชุนซุยมาคือ รองหัวหน้าหน่วยแปด (ซึ่งผมเองก็ไม่แน่ใจว่า เป็น นานาโอะหรือ ยาโดมารุ ริสะ เป็นไปได้ว่าสองคนนี้อาจเป็นพี่น้องกัน)

หลังจากผ่านการสนทนาสัพเพเหระระหว่างคนกลุ่มนี้ (ซึ่งรวมไปถึงชุนซุยกับรองหัวหน้าตัวเองที่กึ่งจีบกึ่งกัดกันตามสไตล์ของทั้งคู่) อุคิทาเกะก็เอ่ยขึ้นหลังจากนับจำนวนผู้เข้าร่วมพิธีแล้ว
“”ฮิคิฟุเนะ” ก็ไม่มาหรือนี่”
“รายนั้นน่ะคงย้ายไปอยู่กับพวกโน้นแล้วล่ะมั้ง” ชุนซุยตอบ
คุยกันไปคุยกันมาพักนึง ฮิราโกะก็ตั้งข้อสังเกตว่าหมู่นี้มีการเปลี่ยนตัวระดับหัวหน้าหน่วยกันบ่อยจริงๆ ซึ่งนอกจากหัวหน้าหน่วย 11 ที่เปลี่ยนตัวไปแล้ว ก็มี "โรส" หัวหน้าหน่วย 3 กับหัวหน้าหน่วย 12 อีกที่เปลี่ยนตัวใหม่เหมือนกัน ซึ่งโรสเจ้าตัวที่ถูกกล่าวถึง ก็จามสนั่นตามแบบคนโดนนินทา

แล้วฮิราโกะก็แสดงความกังวลว่าเปลี่ยนตัวคนระดับหัวหน้ากันเยอะแบบนี้จะไม่เป็นไรแน่เหรอ ชุนซุยเลยตอบแบบชิลๆ ว่า ไงๆ ซักวันก็ต้องมีการเปลี่ยนตัวระดับหัวหน้ากันอยู่แล้ว และยังบอกอีกว่า ในบรรดาหัวหน้าหน่วยนั้น คนที่ดำรงตำแหน่งมาเกินกว่า 100 ปีก็มีแต่ตัวเขาเอง อุคิทาเกะ แล้วก็ปู่ยามะเท่านั้นแหละ แต่อุคิทาเกะก็เข้ามาแก้ให้และบอกว่า "ตกหัวหน้าอุโนะฮานะไปคนแน่ะ" เล่นเอาชุนซุยถึงกับสะดุ้งที่เผลอลืม ถ้าเจ๊ใหญ่แกมาได้ยินคงเน่าเป็นแน่แท้

"หัวหน้าหน่วย 3 ก็เกษียนไปแล้ว ส่วนหัวหน้าหน่วย 12 ก็ได้เลื่อนขั้น ไม่ได้เสียชีวิตอย่างหัวหน้าหน่วย 10 ซักหน่อย เพราะงั้นก็คงถือว่าสงบเงียบไม่ได้หรอกมั้ง" ชุนซุยกล่าวพลางทอดถอนใจ

“ละ……..เลื่อนขั้นหรอครับ!?” เสียงหนึ่งถามด้วยความสงสัยระคนตกใจ ทุกคนหันมามองก็เจอกับไอเซ็นที่ทำหน้าปะหลับปะเหลือก
“เห้ย โซซุเกะ!?” ฮิราโกะเอ่ยเรียกอย่างไม่พอใจ ที่ลูกน้องตนเอ่ยพรวดขึ้นมาขณะที่หัวหน้าคุยกันแบบนี้ แต่ชุนซุยก็ยกมือห้ามไว้แล้วหันไปถามไอเซ็นว่ามีอะไรสงสัยหรือ ไอเซ็นก็ถามถึงเรื่องการเลื่อนขั้นของหัวหน้าหน่วย 12 ชื่อ "ฮิคิฟุเนะ" ที่พวกชุนซุยพูดถึงตะกี้
"ก็ตำแหน่งที่เหนือกว่าระดับหัวหน้าหน่วยน่ะมีแค่ 46 ห้องวังกลางเท่านั้นไม่ใช่เหรอครับ แต่ข้าไม่เคยได้ยินว่ามีหัวหน้าหน่วยคนไหนได้เลื่อนขึ้นเป็นสมาชิก 46 ห้องเลยนะครับ"
"ไม่ใช่ 46 ห้องหรอกนะ" ชุนซุยเอ่ยยืนยัน "ตำแหน่งที่เจ้าหล่อนได้เลื่อนขึ้นน่ะ คือ "หน่วย 0" หรือ "หน่วยพิเศษแห่งราชันย์" ไงล่ะ"

ไอเซ็นได้ฟังถึงกับผงะ พูดด้วยเสียงสั่นเครือ “ หน่วย……พิ…เศษแห่ง…ราชันย์”

แต่ยังไม่ทันถามอะไรต่อ สมาชิกหน่วย 1 คนหนึ่งก็เดินเข้ามาแจ้งว่า "หัวหน้าหน้าใหม่"มาถึงแล้ว ให้เตรียมตัวจัดแถวรอปู่ยามะมาได้เลย ได้ยินดังนั้น บรรดาหัวหน้าหน่วยและรองหัวหน้าจึงหยุดคุยกัน แล้วเดินเข้าห้องประชุมประจำหน่วย 1 ไปจัดแถวหน้ากระดาน 2 แถวแบบหันหน้าเข้าหากันอย่างรวดเร็วพร้อมเพรียงสมกับเป็นระดับหัวหน้า ทั้งหมดยืนนิ่งเงียบ เก๊กหน้าตายไม่ยอมแสดงสีหน้าอะไรแม้แต่นิดเดียว เฝ้ารอการมาของยมทูตผู้ได้ชื่อว่าเป็นนายเหนือแห่งยมทูตทุกผู้คน

เสียงฝีเท้าดังใกล้ๆเข้ามาเรื่อยๆ จนถี่รัวขึ้นเป็นลำดับ ทุกคนเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ แล้วประตูก็เปิดออก
หากแต่แทนที่ผู้เปิดประตูเข้ามาจะเป็นปู่เฒ่ายามาโมโตะดังคาด กลับเป็นยมทูตสวมชุดคลุมหัวหน้าหน่วยตนหนึ่ง ผมสีน้ำตาลอ่อนกระเซอะกระเซิง แต่อะไรก็ไม่ฮาเท่ากับหน้าตาท่าทางของหัวหน้าหน่วยผู้นั้น ที่ทั้งเป๋อเล๋อ ทั้งอึ้งกิมกี่ ลนลานลุกลี้ลุกลน ดูแล้วเป็นภาพที่ชวนขบขันยิ่งนัก ซึ่งมันคงไม่แปลก หากมาจากท่าทางของปาหี่ตัวตลกข้างถนนหรือเด็กน้อยไม่เดียงสา ไม่ใช่คนระดับหัวหน้าหน่วยที่คุมคนนับร้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์เช่นนี้

“เอ่อ…….แบบว่า” หัวหน้าหน่วยหน้าใหม่ไม่รู้จะแก้เขินอย่างไรดี “อย่าบอกนะครับว่าข้ามาสายสุดแล้วน่ะ?”

คนๆนี้คือ “อุราฮาร่า คิสึเกะ” หัวหน้าหน่วยผู้จะมาแทน ฮิคิฟุเนะ ที่ชุนซุยกล่าวถึงเมื่อครู่นั่นเอง

ฮิราโกะเห็นสภาพดังนั้นถึงกับบ่นพึมพำ “เห้อ ท่าทางกระเรี่ยกระราดน่าดูเลยนี่หว่า”

แต่ในขณะเดียวกัน ไอเซ็นเหลือบมอง “เจ้ากะเรี่ยกะราด”พลางเออออไปกับฮิราโกะ แต่สายตานั้นเยือกเย็น แฝงไว้ด้วยความรู้สึกที่ไม่อาจจะคาดเดาได้ จาก บุคคลผู้มืดมนผู้นี้


...................อุราฮาร่า-ไอเซ็น!!!! ลูกตุ้มเวลาพลิกสู่อนาคตแล้ว.......อะไรคือเหตุแห่งความผลิกผันนี้!!?.....


...........................

อาทิตย์นี้ไม่มี Anime บลีช เทพมรณะ งดออกอากาศ

แปลอังกฤษ (BinkTopia) : สำหรับผู้สนใจดูภาพทั้งหมด (แต่เป็นภาษาอังกฤษนะครับ)
คลิกที่นี่ (โอสต่างประเทศ)

edit @ 29 Mar 2008 12:37:00 by ๐DeArr@nc'๐

Comment

Comment:

Tweet


55555555555555+
#10 by ''งง'' (124.121.26.167) At 2008-04-01 11:49,
ชินจิเป็นหัวหน้าหน่วยได้ไงหว่า
#9 by terminated At 2008-03-31 20:15,
#8 by -*- (124.121.111.88) At 2008-03-31 19:33,
น่าสงสัยembarrassed
#7 by ติดตามตลอดกาล (117.47.167.18) At 2008-03-30 21:49,
ไม่ใช้ว่าไอเซ็นเกลียนอุรสฮาร่านะ?แล้วหัวหน้าหน่วย
ที่10ในตอนนั้นเป็นใคร?embarrassed
#6 by เนย (58.9.93.30) At 2008-03-30 14:26,
นึกว่าหัวหน้าหน่วย10ยังอยู่นะเหรอ..embarrassed ไม่ยากชือว่าตสยไปแล้วsad smile จงภูมิใจไว้นะฮึซึกายะเพราะตลอด100ปีนีเจ้าอายุน้อยทีสุด
#5 by นิว (58.9.93.30) At 2008-03-30 14:23,
ฮิราโกะ!!
นายน่ารักจริงๆ !!! XD
#4 by Catfish Ohm At 2008-03-30 13:57,
ว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ฮิราโกะผมยาวกรี๊ดๆ cry
#3 by ~* นายจดหมายรัก ^^ At 2008-03-30 12:37,
ขอบคุณสำหรับสปอยค่ะ =/\=!
#2 by zinia At 2008-03-29 13:56,
พวกไวเซิร์ดเป็นรองหัวหน้า-หัวหน้า หมดเลยเรอะเนี่ย
เดินคาดที่ชินจิเป็นหัวหน้าของไอเซ็น
#1 by At 2008-03-29 13:04,